Bánh Mì Nhân Trứng Sữa

Bánh mì sữa nhân kem trứng xé ra là nhân chảy xoàn ươm, vừa thơm vừa ngon. Phần vỏ bánh mềm, thơm bơ sữa lắm không bị hôi hương thơm men nha. Cắm vào bên trong nhân kem trứng custard phệ ngậy ngầy ngây mà thơm mùi vani cực luôn luôn ấy. Nói chung ăn uống siêu ngon mà giải pháp làm bánh mỳ sữa nhân kem trứng lại vô cùng dễ luôn. Không tính ra, các bạn hãy thử có tác dụng thêm bánh bơ hấp nhân khôn xiết tan chảy cũng có cách làm tương tự nhé


Công thức làm bánh mì sữa nhân kem trứng

Công thức bánh mỳ sữa nhân kem trứng này mình tìm hiểu thêm của chị “Sweet the MI“. Nhưng lại mình chỉnh lại số đông các nguyên vật liệu để bỏ lỡ các nguyên vật liệu khó tìm với hợp hương vị hơn.

Bạn đang xem: Bánh mì nhân trứng sữa

Nguyên liệu cho phần nhân kem trứng custard

3 Lòng đỏ trứng50g Đường30g Bột bắp300ml Sữa tươi không đường30g Bơ nhạt1 Tsp chiết xuất vani

Nguyên liệu bỏ phần vỏ bánh mì

300g Bột mì số 134g Men khô40g Đường1/2 Tsp Muối130ml Sữa tươi ko đường1 trái trứng40g Bơ nhạt

Cách làm bánh mì sữa nhân kem trứng custard

Cách làm bánh mì sữa nhân kem trứng khá như thể với cách làm bánh bơ hấp cùng với 4 bước rất đối chọi giản: làm nhân kem trứng custard, có tác dụng vỏ bánh, nhồi nhân kem vào vỏ bánh rồi đem nướng áp chảo là xong. Và quan trọng đặc biệt nhất là bánh mỳ sữa nhân kem trứng không đề xuất dùng lò nướng. Chỉ việc một dòng chảo phòng dính tốt và dày một chút ít là hoàn toàn có thể làm được rồi.

Hướng dẫn làm cho nhân kem trứng custard

Mình sẽ dùng 3 lòng đỏ, bí quyết kem trứng custard của bản thân mình hay làm là một lòng đỏ tương đương 100ml sữa tươi. Lòng đỏ khuấy phần đa với 50g đường mang đến tan bớt đi, ko phải tan hết đâu nha. Tiếp theo đó mình vẫn thêm 30g bột bắp, các chúng ta cũng có thể thay thế bằng bột mì. Vày làm nhân bánh mỳ nên mình cho nhiều bột bắp hơn bình thường để phần kem trứng custard đặc hơn không biến thành thấm ra bánh mì

Tiếp theo mọi tín đồ cho vào trong nồi 300ml sữa tươi ko đường hẳn nhiên 40g bơ nhạt (có thể bỏ qua nhưng bớt mập xíu nhé). Kế tiếp mọi tín đồ cho bơ sữa lên phòng bếp đun cho khi tất cả hổn hợp sôi lăn tăn nhẹ, lạnh nóng (không được nhằm sôi sùng sục). Tại vày phần này đổ vào trứng, sôi quá trứng sẽ ảnh hưởng chín lợn cợn. Sau khi bơ sữa sôi nhẹ, nóng lên rồi thì tắt phòng bếp và đổ thanh nhàn vào hỗn hợp trứng thời gian đầu. Yêu cầu vừa đổ vừa khuấy, đoạn này cũng góp kem trứng custard không còn tanh nữa. Lọc qua rây mang đến hỗn hợp không còn lợn cợn


Tiếp theo các bạn cho lên nồi mở lửa nhỏ-vừa, vừa nấu nướng vừa khuấy liên tiếp để kem không trở nên cháy. Sau thời điểm kem đặc lại rồi thì chúng ta cho thêm một tsp tinh chiết vani mang đến thơm (ai không say đắm mùi vani thì vứt qua). Tiếng thì tạo ra tô rồi bọc kín lại đặt tại ngoài cho tất cả hổn hợp nguội là được.

Hướng dẫn làm cho vỏ bánh

Trộn bột làm vỏ bánh mì sữa

Phần vỏ bánh mình sẽ dùng 300g bột mì số 13 (loại chuyên để gia công bánh mì ấy). Tất nhiên 4g men thô (men bánh mì), 40g đường, một nửa tsp muối, 130ml sữa tươi không con đường và 1 trái trứng. Dùng phới dẹt trộn đều hỗn hợp lên cho đến khi đồng hóa thành một khối bột

Nhồi bột cùng với bơ

Cho khối bột vừa rồi lên trên mâm và bắt đầu nhồi bột nhé. Mình nhồi tay đôi mươi phút, cứ miết nhỏ ra rồi cuộn lại, luân chuyển bột và lặp lại động tác. Thuở đầu bột tương đối ướt yêu cầu dính tay nhưng chúng ta cứ nhồi 1 hồi là bột mịn, giảm dính lại nhé. Nhồi tầm 20 phút thì bột đang mịn, ít dính, kéo màng được ko rách.

Ai gồm máy nhồi bột bỏ vô máy 15 phút là xong. Về các loại máy nhồi bột thì mình vẫn tin yêu nhất là các sản phẩm của kitchenaid. Các bạn có thể tham khảo và cài đặt lấy 1 chú nhé. Sau thời điểm nhồi bột mịn rồi thì tiếp tục cho 40g bơ (đã không còn lạnh) vào nhồi chung với bột khoảng 5-10 phút.


Ủ bột 45-60 phút cho bột nở

Sau khi nhồi bột đạt rồi thì đem bột cho vô tô quấn lại ủ 45~60 phút cho đến lúc bột nở gấp đôi là được. Ủ bột xong chúng ta nhồi sơ lại tầm 1-2 phút đến bột ghé hết bọt khí nhé. Tiếp theo mình sẽ phân chia bột thành 8 phần bằng nhau, cần sử dụng cân chia cho đều. Tiếp nối mình sẽ tiếp tục nhấn ké từng viên bột nhỏ rồi vo tròn lại. Liên tiếp cho bột ngủ thêm 15 phút nữa, nhớ bọc lại nhằm bột không trở nên khô nhé.

Nhồi nhân kem trứng custard cho bánh mỳ sữa

Sau khi bột ngủ ngơi xong thì cán bẹt nó ra theo 1 chiều dài rồi dồn phần nhân kem thuở đầu làm vào. Nếu bây giờ kem đông như thạch thì mọi bạn khuấy lên là kem đã mềm dẻo lại ngay. Ai muốn ăn đủ nhân thì mang đến nhiều, ít thì cho ít. Tuy thế mà nhân này ngon lắm cần cứ cho nhiều nhiều chút nha. Tuy vậy không được cho những quá nhân dễ dẫn đến lòi ra phía bên ngoài vỏ bánh.

Sau khi cho nhân vào các bạn gập bột rồi miết mép bột thiệt chặt nhe, nhằm nhân không trở nên lòi ra. Sau khoản thời gian miết thì nắn nắn nhẹ đến đẹp rồi mang đi ủ lần 2 khoảng tầm tầm 20~30 phút cho đến khi bột nở vội rưỡi là được.

Nướng áp chảo bánh mỳ sữa nhân kem trứng

Cách làm bánh mì sữa nhân kem trứng này sẽ không cần dùng lò nướng, chỉ việc 1 dòng chảo chống dính tốt và dày là được. Cho bánh vào ngay trong khi chảo chưa nóng. Lưu ý không để bánh gần gần cạnh nhau quá. Phải để lửa siêu nhỏ nhe, nướng áp chảo tầm 10~15p cùng với lửa nhỏ dại và đậy nắp. Nếu lật thấy bánh chưa vàng thì cứ nướng thêm một chút. Còn ai mà nhà bếp lửa to quá thì nhớ khám nghiệm trước 10 phút nhằm bánh không xẩy ra cháy nhé. Tráo trở lại thì nướng thêm 5 phút nữa cho đến lúc mặt lỗ đít bánh quà là được

Bánh mì sữa nhân kem trứng xong xuôi có phần vỏ mềm mà thơm mùi hương bơ sữa. Bánh xé ra là nhân kem trứng custard quà ươm tan ra thơm lắm luôn. Gặm một miếng là sẽ thấy nhân kem trứng bự ngậy mà thơm mùi vani, ăn cực kỳ ngon nhé.

Xem thêm: Ý Nghĩa 5 Vị Trí Nốt Ruồi Ngực Trái Nữ Nói Lên Điều Gì, Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Ngực Trái, Phải


*
biện pháp làm bánh mì sữa nhân kem trứng - Custard Cream Bun 3">
*

In Công Thức

giải pháp làm bánh mì sữa nhân kem trứng – Custard Cream Bun


Tác giả:ChillboxPhương pháp nấu ăn ăn:Áp chảo Ẩm thực:Món Tây những khóa học:Học làm cho bánh
Độ khó:Trung cấpThời gian chuẩn chỉnh bị65 minThời gian nấu40 minThời gian nghỉ90 minTổng thời gian3 tiếng 15 phútPhần ăn:8Gia vị giỏi nhất:Thích thích hợp quanh năm

Mô tả

Công thức bánh mì sữa nhân kem trứng này mình tham khảo của chị “Sweet the MI“. Nhưng lại mình chỉnh lại số đông các nguyên liệu để bỏ qua mất các vật liệu khó tìm và hợp mùi vị hơn.


Nguyên liệu cho phần nhân kem trứng3 Lòng đỏ trứng 50 gam Đường 30 gam Bột bắp 300 mililit Sữa tươi không mặt đường 30 gam Bơ nhạt 1 muỗng cà phê Chiết xuất vani vật liệu cho phần vỏ bánh mì300 gam Bột mì số 13 4 gam Men thô 40 gam Đường 50% muỗng coffe Muối 130 mililit Sữa tươi không mặt đường 1 quả trứng 40 gam Bơ nhạt

Cách làm bánh mì sữa nhân kem trứng custard


Video
TắtBật
Hướng dẫn làm cho nhân kem trứng custard Đánh trứng với mặt đường

Cho 3 lòng đỏ trứng vào tô, nếm nếm thêm 50g mặt đường rồi đánh hầu như lên đến tan bớt đường (không phải tan hết). Tiếp đến cho thêm 30g bột bắp


Đun sữa cùng với bơ

Cho 300ml sữa tươi không mặt đường và 40g bơ nhạt vào nồiĐun cho tới khi các thành phần hỗn hợp sôi lăn tăn


Đổ hỗn hợp bơ sữa vào đánh trứng mặt đường

Đổ tự từ tất cả hổn hợp bơ sữa vào hỗn hợp trứng thời điểm đầu.Vừa đổ vừa khuấy nhằm kem trứng không hề bị tanh.Lọc qua rây cho hỗn hợp không thể lợn cợn

Đun tất cả hổn hợp kem trứng cho đặc lại

Đun các thành phần hỗn hợp kem trứng bên trên lửa nhỏ vừa, vừa đun vừa khuấyKhi kem trứng quánh lại, cho thêm một tsp triết xuất vaniCho kem trứng ra tô, bọc lại, nhằm nguội

Hướng dẫn có tác dụng vỏ bánh Trộn bột làm cho vỏ bánh mì sữa

Cho vào tô 300g bột mì số 13, 4g men khô, 40g đường, một nửa tsp muối, 130ml sữa tươi không mặt đường và 1 quả trứng.Dùng cút dẹt trộn đều tất cả hổn hợp lên cho đến khi đồng nhất thành một khối bột

Nhồi bột với bơ

Cho khối nhỏ ra bàn rồi nhồi bằng tay thủ công trong 20 phút. Miết nhỏ ra rồi cuộn lại, xoay bột và tái diễn động tácSau lúc nhồi bột mịn thì mang đến 40g bơ (đã không còn lạnh) vào nhồi bình thường với bột tầm 5-10 phút.

Ủ bột 45-60 phút cho bột nở

Sau lúc nhồi bột xong, cho vào tô bọc lại ủ 45~60 phút cho đến lúc bột nở gấp đôi.Ủ bột ngừng nhồi sơ lại trung bình 1-2 phút mang lại bột ghé hết bong bóng khí.Chia bột thành 8 phần bởi nhau, nhấn xẹp từng viên bột nhỏ dại rồi vo tròn lại.Cho bột nghỉ ngơi thêm 15 phút nữa, nhớ bọc lại nhằm bột không bị khô

Nhồi nhân kem rồi nướng áp chảo Nhồi nhân kem trứng cho bánh mỳ sữa

Cán bẹt bột theo một chiều dài rồi dồn phần nhân kem trứng vàoMiết mép bột thiệt chặt, nắn nắn nhẹ đến đẹpĐem bánh đi ủ 20~30 phút cho đến khi bột nở ra vội rưỡi

Nướng áp chảo bánh mì sữa nhân kem trứng

Cho bánh vào ngay lúc chảo không nóng.Để lửa siêu bé dại nhe và che nắp, nướng áp chảo tầm 10~15p.Lật bánh lại thì nướng thêm 5 phút nữa đến khi mặt lỗ đít bánh vàng


*


Tập tin được lưu lại ở:Bánh mìBánh mì sữaBánh trứngKem trứng custardKHÔNG CẦN LÒNino's HomeSweet The ngươi